hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Gia đình > Nhà đẹp > 12 thiết kế cầu thang 3D khiến khách đến nhà “không thể rời mắt” vì quá độc và đẹp

12 thiết kế cầu thang 3D khiến khách đến nhà “không thể rời mắt” vì quá độc và đẹp

Mang cả thiên nhiên, bầu trời đầy sao, biển xanh cát trắng,… vào căn nhà của mình với những thiết kế cầu thang 3D vô cùng độc đáo và chân thực, bạn đã thử chưa?

Đối với những căn nhà có từ hai tầng trở lên, thậm chí là những ngôi nhà cấp 4 có gác lửng, thì việc chọn mẫu thiết kế cầu thang phù hợp khá quan trọng. Một thiết kế cầu thang đẹp và chắc chắn không chỉ giúp các thành viên trong gia đình đi lại thuận tiện, an toàn, mà thậm chí chúng còn làm nổi bật hoàn toàn không gian sống của bạn.

Cầu thang 3D những năm gần đây được khá nhiều gia đình lựa chọn thiết kế, không chỉ bởi đẹp và độc đáo mà còn mang xu hướng hiện đại, làm căn nhà trở nên nổi bật hơn. Hãy tham khảo 12 thiết kế cầu thang 3D đẹp đến ngỡ ngàng dưới đây và lựa chọn ngay mẫu yêu thích nhất để thiết kế cho ngôi nhà tương lai của bạn nhé.

Mang cả thiên nhiên vào căn nhà của bạn với mẫu cầu thang 3D thác nước thơ mộng.

Những mẫu cầu thang với sàn gỗ, mặt dưới dán tranh 3D thế này hiện nay khá phổ biến.

Cầu thang gỗ này còn chân thực đến từng tia nắng, khiến ai cũng ngỡ như đang bước đi trên một chiếc cầu treo giữa khu rừng nhiệt đới.

Bức tường trắng giản dị kết hợp với thiết kế cầu thang đặc biệt này làm nổi bật hẳn một góc nhỏ trong căn nhà.

Những mẫu cầu thang thế này khá phù hợp thiết kế dẫn lên phòng các bé.

Nếu có tình cờ gặp cảnh tượng này thì cũng đừng giật mình nhé, chỉ là một tác phẩm nghệ thuật quá chân thực trên nền bậc cầu thang thôi mà.

Biển xanh cát trắng nắng vàng…

Hay rừng cây khô đơn giản thế này đều không quá khó khăn để thiết kế.

Nhìn từ trên xuống, thực sự ai nấy cũng sẽ bị choáng ngợp bởi không gian kỳ vĩ và tuyệt đẹp chẳng khác cảnh thật là bao.

Nhìn xa cứ ngỡ giá sách gia đình, lại gần mới biết hóa ra là…bậc cầu thang.

Một tác phẩm nghệ thuật giúp không gian nhà thêm thơ mộng và bắt mắt hơn.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: eva.vn

nhà đẹp
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }