hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Gia đình > Nhà đẹp > Căn hộ 23m2 thiết kế tuyệt đẹp cho người độc thân

Căn hộ 23m2 thiết kế tuyệt đẹp cho người độc thân

Với diện tích chỉ vẻn vẹn 23m2, nhưng căn hộ nhỏ xinh này khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải trầm trồ thán phục bởi không gian rộng thoáng, đẹp và vô cùng tiện nghi.

Được thiết kế tinh tế với những đường nét mền mại, nữ tính, mọi thứ trong căn hộ đều được tổ chức ngăn nắp gọn gàng khiến bất cứ ai bước vào nhà cũng cảm thấy vô cùng thoải mái. Không những thế tông màu trắng bao trùm toàn bộ căn hộ khiến không gian càng thêm rộng thoáng và sạch sẽ vô cùng.

Trên diện tích 23m2 căn hộ được thiết kế hoàn toàn mở theo dạng căn hộ studio với không gian tiếp khách kiêm nghỉ ngơi, khu vực bếp và bàn ăn và nhà tắm thoáng sáng.


Không ai nghĩ rằng căn hộ này lại chỉ vẻn vẹn 23m2.

Căn hộ nhỏ được thiết kế dưới dạng một căn hộ studio với đầy đủ các không gian chức năng gồm:góc tiếp khách kiêm khu vực nghỉ ngơi, bếp, bàn ăn, khu nhà tắm.

Vì diện tích khiêm tốn nên mọi thứ trong nhà đều được tính toán kỹ lưỡng, tận dụng tối đa công năng. Bộ bàn ghế trắng tinh này vừa có vai trò là bàn ăn nhưng đồng thời cũng là góc làm việc và độc sách khi cần.

Góc bếp nhỏ nhắn được thiết kế gọn gàng và tiện nghi. Hệ thống tủ khép kín khiến góc nhỏ càng thêm ngăn nắp mà không hề có cảm giác rối mắt.

Góc bếp còn được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại và sang trọng.

Gần như toàn bộ căn hộ được bao trùm bởi tông màu trắng tinh khiết khiến không giang càng trở nên rộng thoáng đến không ngờ.

Không gian đẹp nhất, thoáng nhất trong nhà được dành riêng để bố trí khu tiếp khách.

Góc nhỏ này khi đêm về lại trở thành một không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho chủ cô chủ.

Khung cửa sổ lớn được thiết kế mở rộng tối đa để đón nắng, gió vào nhà. Bệ cửa sổ còn là nơi để bày hoa làm đẹp thêm cho không gian tiếp khách.

Nhà vệ sinh hiện đại, sang trọng với đầy đủ tiên nghi.
Phòng tắm đứng được tách biệt với các không gian khác bởi những bức tường kính trong suốt.

Sơ đồ bố trí toàn bộ không gian trong căn hộ.
Thegioibantin.com | Vina Aspire News
Nguồn: cafef.vn
nhà đẹp
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }