hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Bản tin An ninh mạng > Cảnh sát Hà Lan tuyên bố “phá khóa” bảo mật của BlackBerry thành công

Cảnh sát Hà Lan tuyên bố “phá khóa” bảo mật của BlackBerry thành công

Từ trước tới nay, các thiết bị smartphone từ BlackBerry luôn nổi tiếng với độ bảo mật cao, tuy nhiên có vẻ như các vòng bảo mật của hãng Dâu Đen vẫn chưa đủ hiện đại cho công nghệ ngày nay.

Cảnh sát Hà Lan tuyên bố “phá khóa” bảo mật của BlackBerry thành công

Cảnh sát Hà Lan tuyên bố “phá khóa” bảo mật của BlackBerry thành công

Mặc dù đã có những thiết bị làm riêng được trang bị tính năng khóa tin nhắn PGP, tuy nhiên cuối cùng chúng cũng đã bị xâm nhập.

Vừa qua, một cơ quan an ninh tại Hà Lan đã xác nhận thông tin từ một bản báo cho biết rằng họ có thể xâm nhập và lấy lại các dữ liệu mã hóa từ một thiết bị BlackBerry có tính năng PGP. Mặc dù không tiết lộ phương pháp bẻ khóa, tuy nhiên họ có cho biết rằng một công cụ từ CelleBrite có “dính dáng” đến quy trình này. Rất có thể cơ quan này đã đoán mật khẩu thiết bị thông qua các dữ liệu rác trong máy, mặc dù vậy, phương pháp này yêu cầu họ phải gỡ hẳn chip bộ nhớ ra khỏi bảng mạch thiết bị để xâm nhập, và vẫn có một lượng nhỏ thiết bị vẫn “miễn nhiễm” với phương pháp này.

Như vậy, người dùng có thể sẽ cảm thấy yên tâm hơn với dữ liệu của mình khi cảnh sát phải sở hữu thiết bị để bẻ khóa chúng. Thậm chí, nếu có sở hữu, thiết bị cũng chưa chắc đã bị bẻ khóa. Tuy vậy, thông tin này rất có thể sẽ gây một ít rắc rối cho BlackBerry bởi người dùng của họ có thể cảm thấy thiếu an toàn với các thiết bị được quảng bá là có độ bảo mật tuyệt đối của mình.

Cuối cùng, rất có thể cảnh sát Hà Lan sẽ không phải lực lượng an ninh duy nhất có phương pháp này, các chính phủ khác rất có thể đang nắm trong tay một phương pháp bẻ khóa tương tự.

Thegioibantin.com

Theo Engadget

An ninh mạng
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }