hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Thư giãn > Lam Trường trần tình về “mỹ nhân mới”

Lam Trường trần tình về “mỹ nhân mới”

Các fan của anh Hai đang rất nóng lòng muốn biết cô gái tên Khánh rất xinh xắn có mặt trong album mới là ai.

kaspersky_registered_partner_jpg_15320 possmall trainingaspirelogo lt125811_6fc80

Gần đây anh mở nhà hàng tiệc cưới, ra mắt album mới và xuất hiện nhiều hơn trong các chương trình nghệ thuật giải trí dành cho giới trẻ. Có vẻ như sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, anh đã tập trung cho công việc nhiều hơn?

 

Vấp ngã trong chuyện gia đình là chuyện không nhỏ. Những gì xảy ra đã để lại vết thương trong lòng của những người trong cuộc. Thực sự, tôi cũng không muốn nhắc lại chuyện buồn vì như vậy vết thương sẽ còn hoài, chỉ mong cho mọi chuyện sẽ qua đi theo thời gian. Tôi cố gắng trong công việc bởi tôi không muốn mình sẽ hối hận khi thiếu sự quyết tâm cầu tiến, để khán giả thất vọng về mình.

 

Thường mọi người không muốn nhắc nhiều đến sự vỡ tan, nhưng có dịp nhìn lại, theo anh mọi chuyện xuất phát từ việc anh là một người chồng nghệ sĩ?

 

Cũng đúng. Thật khó dung hòa để làm tròn trách nhiệm giữa hai vị trí. Ở đời, con người phải luôn nhận được những bài học từ cuộc sống.

 

Trong buổi ra mắt album mới, anh có giới thiệu một cô gái tên Khánh xinh xắn, xuất hiện đóng minh họa. Anh nghĩ gì trước thông tin cho rằng, đó là người tình mới của anh?

 

Tôi sẽ ngạc nhiên và bất ngờ lắm. Chúng tôi làm việc chung với nhau nhưng ít có dịp hỏi kỹ về nhân thân nhau lắm. Tôi chỉ nghĩ, nếu Khánh đã có bạn trai thì sẽ tội nghiệp cho cô ấy khi giải thích với bạn trai với những tin đồn này.

 

Điều gì ở Khánh khiến anh ấn tượng nhất?

 

Khánh có khuôn mặt rất riêng, ánh mắt có sự biểu cảm và rất chịu khó trong lúc diễn xuất. Đây là nhận xét riêng của tôi. Đương nhiên, để có thể trở thành một người diễn viên giỏi còn có nhiều yếu tố khác. Đứng dưới góc độ là người bạn diễn, tôi muốn có một sự khích lệ cho Khánh trên con đường trau dồi khả năng diễn xuất giống như trên con đường ca hát của tôi. Khi còn nhỏ, tôi luôn được sự khích lệ của anh hai Lam Thông để có thể tự tin hơn khi đến với nghiệp ca hát.

 

Hát lại những bản nhạc xưa, phải chăng Lam Trường đang chạy theo phong trào?

 

Tôi không có suy nghĩ là mình đang chạy theo xu hướng hay phong trào. Dòng nhạc xưa vốn luôn hấp dẫn, chỉ có điều thời điểm chưa đến cho nên trước đây tôi chưa thực hiện. Bây giờ là thời điểm hợp lý để tôi giới thiệu thêm một hình ảnh khác về mình với công chúng.

 

Tôi từng là một Lam Trường với hình ảnh nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn, đôi khi sôi nổi. Giờ tôi thêm một chút trầm tư, suy ngẫm với cuộc đời. Mỗi dòng nhạc đều có một sắc thái riêng. Nói đến dòng nhạc xưa, điều tôi ấn tượng trước tiên là phần ca từ, lời ca thật sự đẹp, có ý tứ rất riêng, thể hiện được cá tính bên trong một cách sâu sắc.

 

Dưới góc độ người thưởng thức âm nhạc, mỗi một khán giả đều có nhận định, đánh giá riêng. Bên cạnh, là một ca sĩ khi hát cho khán giả thưởng thức, tôi phải lắng nghe những góp ý tích cực.

 

Tuy nhiên, tôi cần có một lập trường và biết được những gì mình đang làm, cố gắng thực hiện và cố dùng những điều mình cho là nên hay không. Khi ra album Người yêu tôi khóc, tôi cũng biết sẽ có những khán giả thích nghe và không. Trong trường hợp này, tôi sẽ làm theo khán giả nào đây? Cuối cùng, tôi phải theo lập trường riêng.

Nhiều ca sĩ luôn tìm kiếm những bài hát mới và hy vọng chúng trở thành hit. Lam Trường thì ngược lại, có vẻ như anh an phận trong dòng chảy. Tại sao vậy?

 

Tôi cảm thấy thật là buồn vì nhận thấy nét đẹp âm nhạc bị biến đổi thành một ngành kinh doanh đầy mùi thương mại. Nhưng tôi cho rằng nếu chi tiền để có ca khúc hit thì bây giờ chúng ta sẽ có cả ngàn bài hit. Mỗi bài hát mới khi tôi và các sĩ khác thực hiện đều phải trả tiền một khoảng tiền tác quyền, độc quyền. 

Một ca khúc hay để trở thành hit phải có nhiều yếu tố lắm. Đầu tiên là người nhạc sĩ khi họ viết bài hát đều dựa vào tình cảm, cảm hứng. Nếu bài hay, ai cũng muốn sở hữu thì chuyện tiền bạc có phải là lý do chính nữa không? Tôi vẫn thường đặt hàng ca khúc với các nhạc sĩ. Nhưng khi làm việc với nhau, điều tôi và nhạc sĩ đề cập đến đầu tiên không phải là tiền mà là chất lượng của bài hát. 

Nhiều nhạc sĩ trẻ có những sáng tác hay, tôi vẫn nhận hát với một sự trân trọng và hát bằng trái tim. Tôi chỉ mong cùng người nhạc sĩ mang đến công chúng sự đồng cảm về ca khúc. 

Đã đến lúc người đàn ông Lam Trường nên chấm dứt cảnh sống cô đơn hay chưa? 

Tôi chưa muốn nghĩ đến lúc này. 

Theo Bưu Điện Việt Nam

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }