hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Gia đình > Nhà đẹp > Những thiết kế thông minh cho một không gian hẹp

Những thiết kế thông minh cho một không gian hẹp

Dù nhà diện tích nhỏ hay to thì lựa chọn và sử dụng những món đồ tiện ích thông minh cũng đang trở thành trào lưu.

Những người sống trong căn nhà nhỏ cần diện tích để sinh hoạt nên rất cần những món đồ nhỏ gọn. Với nhà lớn, họ lại nhìn thấy sự tiện lợi và tính thẩm mỹ độc đáo trong những món đồ. Chính vì vậy mà nội thất tiện ích ngày càng được ưa chuộng trên thế giới.

1.    Giá sách kết hợp bàn ăn nhanh

Một chiếc giá sách sẽ giúp bạn có được một không gian lưu trữ tốt nhất đồng thời cũng tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Và ngày nay, để tiết kiệm diện tích, người ta còn thiết kế tích hợp bàn ăn đa màu sắc với chiếc giá sách hàng ngày của bạn. Hãy xem thử họ đã làm thế nào nhé.

Chiếc giá sách bắt mắt này đang ẩn chứa một điều gì đó, bạn hãy cũng khám phá nhé

Đó là một bộ bàn ăn đầy màu sắc. Chúng được cắt giấu vô cùng khéo léo bên trong chiếc giá sách kia.

2. Tủ sách kết hợp với cầu thang

Với những ai yêu sách, thích sách và có cả một kho tàng sách trong nhà thì việc cất chúng ở đâu cũng là một vấn đề nan giải. Để giải quyết vấn đề này, giá sách đã được tích hợp với cầu thang. Vừa có chỗ cất sách hiệu quả, vừa có cầu thang để lấy sách trên cao. Thật sự thiết kế này là một ý tưởng tuyệt vời.

Tủ sách kết hợp cầu thang nhìn từ trên xuống

Cận cảnh giá sách và bậc thang

3. Giá phơi đồ tích hợp với cửa sổ

Thật sự thì việc phơi đồ luôn cần có khoảng không. Nếu bạn sắm một máy sấy quần áo, bạn có thể không quá bận tâm đến không gian này. Nhưng sẽ có những món đồ giặt tay bạn cần có chỗ phơi gọn gàng, đủ nắng. Câu trả lời cho bạn là giá phơi đồ tích hợp với cửa sổ. Đó là một sáng tạo thông minh khi quần áo của bạn cần có ánh nắng để làm khô, còn cửa sổ là nơi sẽ có nhiều nắng nhất.

Cửa sổ trông rất đẹp mắt và còn có tác dụng chắn sáng khi cần

Khi mở ra, nó là một giá phơi đồ hiệu quả

4. Dao trong dao

Trong một căn bếp bạn sẽ cần đến nhiều cỡ dao cho việc nấu nướng. Để không mất nhiều diện tích mà lại an toàn, sáng kiến dao trong dao sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề còn lo lắng như thế.

Dao trong dao vừa gọn vừa an toàn

5. Ghế kèm giá sách

Phải nói là sức sáng tạo của con người ngày càng phong phú. Những chiếc ghế sofa, ghế tựa sẽ không còn là món đồ cồng kênh, chiếm nhiều diện tích nữa bởi chúng được tích hợp với giá sách. Sau khi đọc xong, bạn có thể cất ngay tại chỗ ngồi của mình. Một sự tiện lợi đáng yêu.

Bạn có hẳn một kho sách nhỏ bên dưới ghế ngồi

Đọc xong là có thể cất ngay tại chỗ

6. Khay nướng thịt ngoài trời

Với những gia đình có khoảng sân nhỏ hoặc sân thượng có thể sẽ thích ý tưởng bếp nướng treo ngoài trời như thế này. Sau khi sử dụng, bếp được gấp gọn và không hề vướng đường đi. Sản phẩm này rất thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Tiệc nướng BBQ luôn sẵn sàng

Thật gọn gàng và chẳng mất diện tích chút nào

7. Cánh cửa chơi bóng bàn

Nhà nhỏ không phải là lý do để bạn lười luyện tập thể thao. Hãy sử dụng chiếc cửa chơi bóng bàn sau đây để rèn luyện sức khỏe hàng ngày nhé.

Bây giờ đừng lấy lý do nhà chật để lười vận động bạn nhé

8. Ghế mẹ bồng con

Một bộ ghế dành cho mọi thành viên trong gia đình nhưng lại vô cùng gọn gàng bởi cái nhỏ được lồng vào trong cái to. Chỉ cần tốn một diện tích nhỏ để cất một chiếc ghế mà bạn có thể sử dụng đến 4 chiếc ghế đáng yêu cùng một lúc nhé.

Thiết kế siêu xinh

Ghế dành cho cả gia đình

9. Phòng thay tã tiện ích cho con

Với những bà mẹ bỉm sữa, đồ dùng thay tã cho trẻ nhỏ được bày la liệt quanh giường như vậy sẽ chẳng gọn gàng chút nào. Bộ thay tã cho con sẽ giúp bạn có không gian an toàn cho bé, tiện ích cho công việc của mẹ và gọn gàng khi có thể gấp gọn. Sản phẩm đáng mơ ước mà bất cứ bà mẹ nào nhìn thấy cũng phải lòng.

Một không gian an toàn, vệ sinh, tiện ích cho việc thay tã cho con

Sau khi xong chỉ cần đóng lại, bạn sẽ có ngay một khoảng không để sinh hoạt tiện lợi.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Happynest

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }