hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Thư giãn > Sao Harry Potter quảng cáo cho Band of Outsiders

Sao Harry Potter quảng cáo cho Band of Outsiders

Nếu như trong phim “Harry Potter”, Draco Malfoy và Ron Weasley là hai nhân vật không đội trời chung, luôn luôn thù nghịch thì ngược lại, ở ngoài đời, họ là những người bạn. Cả hai đã xuất hiện chung trong chiến dịch quảng cáo của Band of Outsiders.

potter(1)_634504267530162000

Band of Outsiders luôn có những chiến dịch quảng cáo tốt với những nhân vật nổi tiếng và trong mùa này, Scott Sternberg đã lựa chọn hai diễn viên trẻ của bộ phim ăn khách “Harry Potter” là Tom Felton và Rupert Grint làm gương mặt cho chiến dịch của mình. Trong “Harry Potter”, họ thể hiện hai vai diễn Draco Malfoy và Ron Weasley – một người là đối thủ của Harry Potter (Draco) và người kia là bạn thân của Harry Potter (Ron).

 
Vậy lý do nào Scott lại chọn Tom và Rupert?
 
Trong loạt phim “Harry Potter” vai diễn của Tom và Rupert là những vai diễn đặc biệt cuốn hút, tuy là vai thứ chính nhưng vô cùng quan trọng, tạo được sự hấp dẫn cho bộ phim này. Sức nặng về vai diễn do Tom và Rupert thể hiện không kém gì vai diễn chính Harry Potter. Harry sẽ như thế nào nếu không có Draco Malfoy và Ron Weasley trong thế giới của cậu ta?
 
Dưới đây là những hình ảnh Tom Felton và Rupert Grint thực hiện cho chiến dịch của Band of Outsiders. Những hình ảnh được trình bày theo cách cổ điển và được chụp tại Magic Castle ở Los Angeles.

Theo VTV.VN
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }