hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Suy ngẫm > Sự đau đớn tột cùng nhưng là lựa chọn của ‘chúa tể bầu trời’ tuổi 40: Thay đổi hay là chết

Sự đau đớn tột cùng nhưng là lựa chọn của ‘chúa tể bầu trời’ tuổi 40: Thay đổi hay là chết

Đại bàng là loài chim có thể sống tới 70 tuổi, nhưng để sống tới tuổi đó, ở tuổi 40 chúng phải tự mình đưa ra một quyết định vô cùng khó khăn- Thay đổi hay là chết!

Đại bàng là loài chim duy nhất yêu thích các cơn bão chúng có tầm nhìn rất xa, có khả năng tập trung vào một cái gì đó lên đến khoảng cách 5 cây số, và khong bao giờ ăn thịt động vật đã chết. Vậy nên chúng cũng có 1 đặc điều và điều kiện sinh tồn khác đặc biệt. Đó là khi đến lúc trở nên yếu ớt chúng phải lựa chọn thay đổi hay là chết.

Đại bàng chuẩn bị cho tuổi già

Khi đại bàng trở nên già nua, lông của chúng trở nên yếu và không thể giúp nó còn nhanh nhẹn như trước. Khi nó cảm thấy yếu và sắp chết, nó tìm đến một một nơi xa.

Ở đó, nó rủ hết tất cả lông trên cơ thể của mình cho đến khi nó rủ hoàn toàn sạch lông. Nó ở lại trong nơi ẩn náu cho đến khi cơ thể đã phát triển mới lông, sau đó nó mới có thể ra khỏi hang và trở lại cuộc sống.

Quá trình thay đổi đó vô cùng đau đớn vì để có thể sinh tồn và tiếp tục sống nó phải đánh đổi.

Hãy cùng xem Video dưới đây để hiểu hơn sự đau đớn để sinh tồn:

 .
Cũng như chúng ta trong cuộc sống này không ai có thể sống mà không gặp khó khăn, nhưng đứng trước hoàn cảnh đó bạn có dám đối mặt và thay đổi chính mình hay bạn sẽ tìm cách chạy trốn nó. Thua kém ai điều đó không có nghĩa bạn là người thất bại mà điều thất baị lớn nhất chính là bạn thua chính bản thân mình. Đó chính là một thất bại lớn nhất.

Vậy nên hãy luôn nỗ lực và cố gắng, luôn nhìn lại ban thân và thay đổi để tốt lên bạn nhé!

Thegioibantin.com | Vina Aspire News
Tâm Tuệ (TH)

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }