hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Gia đình > Nhà đẹp > “Sửng sốt” với căn nhà bề ngoài cũ kĩ nhưng bên trong lại sang trọng và tiện nghi không ngờ

“Sửng sốt” với căn nhà bề ngoài cũ kĩ nhưng bên trong lại sang trọng và tiện nghi không ngờ

Nằm tại một con phố ở khu Baitasi (Bắc Kinh, Trung Quốc), ngôi nhà nhỏ gây “sửng sốt” cho người xem bởi bên ngoài nhìn cũ kĩ nhưng bên trong là cả một không gian sống hiện đại và tiện nghi đến không ngờ.

Ngôi nhà nhỏ được thiết kế hình chữ L với diện tích chỉ vẻn vẹn 30m2. Nó nằm trong một con hẻm ở khu Baitasi – một khu phố cổ nổi tiếng ở Trung Quốc với những căn nhà mang nét truyền thống Trung Hoa.

Thoạt nhìn từ ngoài vào, bạn sẽ nghĩ đây là một căn nhà cấp 4 thông thường ở làng quê không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, khi bước vào bên trong bạn sẽ được chứng kiến một công trình kiến trúc hiện đại và tiện nghi và “biến hóa” đến từng góc nhỏ.

Nhìn bề ngoài ngôi nhà cấp 4 này trông rất tồi tàn và chẳng có điểm gì đặc biệt.

Ngôi nhà được thiết kế theo cấu trúc hình chữ L, với gian chính kết hợp phòng khách và phòng ngủ. Nhà bếp và 2 khu vệ sinh riêng biệt. Không gian trong nhà khá rộng, thoáng mát, vừa đủ để một gia đình 4 người ở thoải mái. Bên ngoài ngôi nhà còn có một khoảng sân rộng lý tưởng làm không gian vui chơi và thư giãn ngoài trời.

Tuy nhiên, chỉ cần mở cánh cửa cổng bước vào bên trong bạn sẽ phải tròn mắt khi chứng kiến một không gian sống rộng rãi và sang trọng đến không ngờ.

Ngôi nhà nhỏ được thiết kế dạng hình chữ với gian chính kết hợp phòng khách và phòng ngủ. Nhà bếp và 2 khu vệ sinh riêng biệt. Bên ngoài ngôi nhà còn có một khoảng sân rộng lý tưởng làm không gian vui chơi và thư giãn ngoài trời.

Điểm ấn tượng đặc biệt trong ngôi nhà này đó là sự xuất hiện của hệ thống modun di chuyển. Nền nhà thiết kế những đường ray giúp chủ nhà có thể dễ dàng thu hẹp hay mở rộng diện tích sinh hoạt hết cỡ khi cần. Mọi hệ thống trong nhà đều được điều khiển bằng một chiếc ti vi thông minh. Hệ thống ti vi này cũng đồng thời điều khiển mô đun di chuyển, chế độ ánh sáng trong nhà, các cửa ra vào, báo động an ninh và một số thiết bị gia dụng khác.

Phần mái và sân nhà mang nét cổ kính truyền thống, tuy nhiên bên trong là cả một không gian rộng thoáng, hiện đại và tiện nghi.

Nìn từ ngoài nhìn vào có thể thấy nội thất được sắp xếp rất khoa học, ngăn nắp và hài hòa.

Phòng khách từ cửa chính vào được thiết kế “2 trong 1” khi cần thiết sẽ được “biến hóa” thành phòng ngủ một cách “thần kỳ”, đủ diện tích cho nhiều người sử dụng.

Bên cạnh là phòng bếp hiện đại còn có thể mở rộng để sử dụng như phòng ăn hoặc phòng làm việc rộng rãi.

Điểm ấn tượng đặc biệt trong ngôi nhà này đó là sự xuất hiện của hệ thống modun di chuyển. Nền nhà thiết kế những đường ray giúp chủ nhà có thể dễ dàng thu hẹp hay mở rộng diện tích hết cỡ khi cần.

Bình thường khoảng không gian nhỏ cạnh phòng khách là bàn ăn hoặc góc làm việc.

Tuy nhiên khi cần nó có thể dễ dàng biến hóa ngay thành một phòng ngủ rộng rãi và tiện nghi.

Đây thực sự là một ngôi nhà lý tưởng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thiết kế thông minh với ray trượt đã mang đến cho ngôi nhà một không gian sống thoáng sáng, đầy đủ tiện nghi thoải mái cho cả một đại gia đình.

Chẳng ai có thể ngờ ngôi nhà nhỏ xinh chỉ 30m2 này lại có thể trở thành không gian sống thoải mái của 4 người.

Trong ngôi nhà này, mọi hệ thống đều được điều khiển bằng một chiếc ti vi thông minh. Hệ thống ti vi này cũng đồng thời điều khiển mô đun di chuyển, chế độ ánh sáng trong nhà, các cửa ra vào, báo động an ninh và một số thiết bị gia dụng khác.

Khoảng sân nhỏ tràn ngập ánh sáng ngay trước nhà.

Đây là nơi nghỉ ngơi thư giản lý tưởng cho cả gia đình.

Với diện tích rất nhỏ nhưng ngôi nhà luôn biết biến hóa thần kỳ.

Với hai khu vệ sinh riêng biệt và có tới 3 phòng ngủ rộng thoáng.

Khi những phòng ngủ được thu hẹp thì cả ngôi nhà là một không gian mở rộng rãi vô cùng.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: cafef.vn

nhà đẹp
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }