hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI
Home > Công nghệ > Thẻ SD tốc độ ghi nhanh nhất thế giới, đứa con khủng của Sony

Thẻ SD tốc độ ghi nhanh nhất thế giới, đứa con khủng của Sony

Tay sản xuất công nghệ nổi tiếng Sony sắp cho ra mắt một thẻ SD được xứng danh là có tốc độ ghi nhanh nhất thế giới và có thể lưu trữ các đoạn phim có chất lượng tới 4K khiến tín đồ công nghệ ngả ngửa.

Theo đó, Sony gây xôn xao tín đồ công nghệ với một sản phẩm mới đang được chờ đón đó là một dòng thẻ nhớ loại SD tên gọi là thẻ SF-G Series UHS-II SDXC. Theo một số thông tin bên lề cho hay, thẻ SF-G Series UHS-II SDXC được sản xuất với nhiều mẫu dung lượng khác nhau bao gồm 32 GB, 64GB và thậm chí lên tới 128 GB. Không những thế, nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng thẻ SD này có thể đạt tốc độ ghi lên tới 299 MB/giây, tốc độ đọc dữ liệu trong thẻ cực khủng đạt tới 300MB/giây.

Thẻ SD  1
Hiện chưa có thông tin về giá của dòng thẻ nhớ “trâu” nhất này. Tuy nhiên, thẻ SD này sẽ tốn rất nhiều tiền bạc, công sức từ thiết kế, kỹ thuật cho tới khâu sản xuất cũng như phát hành…Giá của thẻ này sẽ rất là cao, nhưng đồng nghĩa, nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho các tay nhiếp ảnh, quay phim chất lượng lớn từ chuẩn UHS-II, video 4k trở lên…

Ngoài ra, Sony cũng sử dụng một số thuật toán để giải quyết hẳn vấn đề trì nghẽn tốc độ nạp dữ liệu nếu như bạn chụp ảnh với tốc độ nhanh, dữ liệu ảnh nạp vô thẻ liên tục, điều mà các tay nhiếp ảnh lo lắng nhất.

thẻ SD 2

Nhưng chuyện chưa dừng ở đó, không chỉ sản xuất thẻ mà Sony cũng sẽ cho ra mắt hai đầu đọc thẻ nhớ chuyên dụng, tương đương có tên là UHS-II, MRW-S1. Hai đầu đọc thẻ này kết nối với một cáp USB 3.1.

Và một điều đáng ngờ nữa, nếu ai hoặc chính bạn lỡ tay xóa toàn bộ dữ liệu trên thẻ SF-G Series UHS-II SDXC, một chương trình cứu hộ dữ liệu liên kết với dòng sản phẩm này của Sony sẽ hỗ trạng bạn lấy lại toàn bộ dữ liệu đã xóa.

Thegioibantin.com | Vina Aspire

 Huỳnh Dũng – Theo Pcworld

sony thẻ nhớ
'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }